Quản Lý Và Vận Hành

Các Gợi Ý Để Trang Trí Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thât Khác Biệt Và Thu Hút

Khi trang trí một cửa hàng mỹ phẩm, bạn cần tạo ra những dấu ấn nhất định thông qua phong cách thiết kế và trang trí nội thất thật sự độc đáo. Điều này sẽ không chỉ giúp cửa hàng mỹ phẩm của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh mà còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ và đầy ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo nên điểm khác biệt cho cửa hàng mỹ phẩm thông qua những gợi ý sau đây nhé!

Bán hàng hiệu quả

Doanh Thu Tăng Không Tưởng Nhờ Livestream Bán Hàng

Gần đây, xu hướng phát trực tiếp (Livestream) trên mạng xã hội được cộng đồng hưởng ứng tích cực nhất là cộng đồng người bán hàng online. Không chỉ giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, mà Livestream còn giúp các cửa hàng online tăng trưởng doanh thu nhanh không kém bất kỳ hình thức quảng cáo online nào.

Quảng cáo Online

Bán Hàng Trên Instagram: Cách Tiếp Cận Khách Hàng Hiệu Quả

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thuộc sở hữu của Facebook cũng là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới. Và bên cạnh xu hướng bán hàng trên facebook, nhiều cửa hàng online hiện nay cũng chọn Instagram làm đất kinh doanh mới. Nhưng để chốt được nhiều đơn hàng hơn khi kinh doanh trên mạng xã hội này như thế nào? Làm sao để tiếp cận được các khách hàng tiềm năng?